Tổng hợp các video xem đá gà đòn cực chiến có thể bạn chưa biết

Video xem đá gà đòn được nhiều người quan tâm hơn và những video đó tổng hợp những trận đá gà đòn. Đá gà đòn một loại đá gà truyền thống, trận chiến giữa nhiều chú gà nòi của nước ta với nhiều đòn đánh siêu linh hoạt. Cùng 123b tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các video xem đá gà đòn cực chiến

Sau đây là tổng hợp các video xem đá gà đòn cực chiến bạn nên biết:

Đá giải gà tre 2018

Đá giải gà tre 2018 siêu thu hút, hấp dẫn và được nhiều người chú ý. Trận chiến có những chú gà chiến siêu máu, hăng chiến khiến cho nhiều người yêu thích trận đấu hơn. Những chú gà tre có thân hình bé nhỏ nhưng khả năng chiến đấu đáng gờm.

Trận chọi gà Hải Dương (đấu Pháo Hồ 3)

Trận chọi gà Hải Dương đã quá nổi tiếng trong làng đá gà hiện nay và nó khá hay, do có những chú gà chiến siêu kinh điển cùng cú đá đẹp tuyệt vời. Chú chiến kê có thể mang lại những trận đấu hay nảy lửa mà người yêu đá gà không thể bỏ qua.

Trận gà chọi Xám Thần 

Trận gà chọi Xám Thần một trận đấu mang màu sắc đặc biệt và nó khá hay với những chú gà đá toàn năng. Trận đấu diễn ra có sự chứng kiến của nhiều người và chú gà chiến đá siêu hay ai cũng thích thú.

Xem Thêm  Cách Chơi Bài Tấn Và Một Số Quy Tắc Chơi Bài Tấn

Video xem đá gà đòn hay nhất

Điểm khác biệt giữa đá gà đòn và đá gà cựa

Bạn có biết không đá gà đòn và đá gà cựa có nhiều điểm khác biệt như:

Hình thức ra đòn

Nếu như đá gà đòn vận dụng ưu thế đôi chân với nhiều đòn tấn công từ quản hay bàn chân thì vũ khí lợi hại nhất của gà đá cựa lại là phần cựa sắc nhọn.

Thời gian trận đấu

Xem đá gà đòn yêu cầu có sự kiên trì lớn, cho dù lực đá ở chân của gà đòn siêu mạnh nhưng tính sát thương không hề cao. Vì thế, xem đá gà đòn như xem về thế đánh, thử thách sức bền của đối thủ. Lối chơi này đặc biệt với lối đá của gà cựa.

Nơi diễn ra trận đấu

 Đá gà đòn hay xuất hiện ở miền Trung và miền Bắc vào những dịp lễ Tết. Tổ chức khá ít giải hơn so đá gà cựa.

Điểm khác biệt giữa đá gà đòn và đá gà cựa

Những loài gà đá đòn được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay có những loài gà đá đòn được yêu thích nhất như:

Xám Thần

Là cái tên hàng đầu trong danh sách đá gà đòn nổi danh. Xám thần thành huyền thoại với thực lực của bản thân với chiến thắng 21 kỳ liên tiếp. Xám thần có lối đánh siêu đỉnh nên có thể chiến thắng nhanh chóng.

Xem Thêm  Cách Chơi Xì Tố Dễ Hiểu Và Đem Lại Hiệu Quả Chiến Thắng Cao Nhất

Mơ thần

Đó là huyền thoại trong đá gà đòn, dù không thể bằng Xám thần nhưng thi đấu linh hoạt và ra đòn nhanh.

Tía King Kong

Tía King Kong đã có được thành tích 18 kỳ chiến thắng và có tiếng trong giai đoạn từ 2003 tới 2006. Tài năng của nó là khả năng đá giỏi cùng cách xử lý siêu đỉnh.

Mơ bạch mã

Chiến kê này có thành tích chiến thắng siêu khủng, có thành tích 30 kỳ liên tiếp dành chiến thắng. Mơ bạch mã chú gà nòi ai cũng muốn có được.

Những loài gà đá đòn được yêu thích

Kết luận

Video xem đá gà đòn những video chất lượng và có nhiều trận đá gà đỉnh cao. Những video đó đều là trận đấu của những chú chiến kê tài năng và có lực đá tốt.