Tỷ phú kém 3 tuổi đi chơi cùng Angelina Jolie đốn tim cộng đồng mạng

Theo 123b Angelina Jolie, siêu sao Hollywood, gần đây bị bắt gặp ăn trưa và đi dạo trong 3 tiếng đồng hồ với nhà tài phiệt người Anh David Mayer de Rothschild ở Malibu, California. Theo People, bộ đôi đã chọn dùng bữa tại nhà hàng Nhật Bản Nobu trong buổi gặp mặt.

Trong các bức ảnh của paparazzi, có thể thấy ngôi sao Maleficent Jolie mặc một chiếc váy đen dài với đường cắt ở eo, trong khi Rothschild giữ nó đơn giản và sang trọng với trang phục của mình. Cả hai dường như đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ trong chuyến đi chơi của họ.

Đại diện của Jolie từ chối bình luận về mục đích họ gặp nhau. Xuất thân từ gia tộc giàu có bậc nhất nước Anh – Rothschild, kém nữ diễn viên 3 tuổi và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 20 tuổi.

Sau khi đạt được thành công trong công việc kinh doanh của mình, Rothschild mạo hiểm tham gia các chuyến thám hiểm vùng cực. Sau đó, ông thành lập tổ chức Adventure Ecology, tập trung vào vấn đề biến đổi khí hậu và môi trường. Năm 2009, ông được chương trình môi trường của Liên hợp quốc vinh danh là “Anh hùng khí hậu”.

Trong khi đó, Jolie đã có 2 thập kỷ làm đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR). Kể từ sau khi ly hôn Brad Pitt, Jolie không có mối quan hệ tình cảm với bất kỳ ai và tập trung vào sự nghiệp cũng như chăm sóc các con.

Xem Thêm  Tiết lộ cách chọn gà chọi theo kinh nghiệm dân gian cực chuẩn

Đầu năm nay, Jolie bị đồn hẹn hò với nam diễn viên Paul Mescal. Họ bị bắt gặp đi uống cùng nhau và Jolie cũng tham dự một vở kịch do Mescal đóng vai chính. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy họ chỉ là bạn bè.

Mặt khác, Pitt đang hẹn hò với Ines de Ramon, người mà anh gặp thông qua một người bạn chung. Họ có chung tình yêu dành cho nghệ thuật và du lịch, và mặc dù lịch trình quay phim bận rộn, Pitt vẫn dành thời gian đi ăn tối và đi mua sắm với bạn gái.