Tân đội trưởng Tây Ban Nha bùng nổ phản ứng khi đội nhà thất bại trước Scotland

Theo 123B Sau trận thua đáng tiếc trước ĐT Scotland, tiền vệ của Man City và đội trưởng ĐT Tây Ban Nha – Rodri đã không giấu được sự tức giận của mình. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Rodri đã không mây mưa với những lời chỉ trích nặng nề về màn trình diễn của đội nhà.

Theo Rodri, đội nhà đã thi đấu như một đội bóng rác rưởi. Cả đội đều chơi chậm chạp, lãng phí thời gian và không tạo được nhiều cơ hội ghi bàn. Thậm chí, cả đội còn để lọt lưới những bàn thua rất ngớ ngẩn.

Đây là thất bại đáng tiếc của ĐT Tây Ban Nha khi họ đang cần một chiến thắng để tăng cường khả năng giành vé dự Euro 2024. Tuy nhiên, sự tức giận của Rodri cũng thể hiện ý chí của đội bóng để cải thiện màn trình diễn của mình ở những trận đấu tiếp theo.

Trong khi đó, cũng đáng chú ý là sự chỉ trích nặng nề của CĐV Arsenal đối với Rodri sau pha bóng triệt hạ với Odegaard ở trận đấu gần đây với Na Uy. Tuy nhiên, đó là một chủ đề khác và không liên quan trực tiếp đến trận đấu của ĐT Tây Ban Nha trước Scotland.

Tổn thất của Tây Ban Nha không chỉ nằm ở việc mất điểm mà còn ở cách thức họ thi đấu. Sự tức giận của Rodri là một dấu hiệu cho thấy đội bóng đang cố gắng tìm kiếm giải pháp để cải thiện màn trình diễn của mình và tiến xa hơn tại Euro 2024.

Xem Thêm  Tổng hợp các video xem đá gà đòn cực chiến có thể bạn chưa biết