Gà ôm đấm là đòn gì và cách khắc chế hiệu quả sư kê nên biết

Gà ôm đấm là đòn đá như thế nào? Và độ nguy hiểm ra làm sao? Nếu anh em cũng tò mò về cái tên này đã lâu thì đây chính là bài viết sinh ra để dành cho anh em nhé! Ngay sau đây 123b sẽ giới thiệu với anh em những đặc điểm nổi bật và những thế đá có thể phản công hiệu quả với đòn đá ôm đấm nhé!

Gà ôm đấm là gì?

Gà chọi ôm đấm là những chú gà có kết cấu xương vô cùng vững chắc và liền mạch kết hợp cùng cần cổ đặc biệt lớn và có nhiều cơ. Thế đứng của những chú gà này thì vô cùng đa dạng, phổ biến nhất là thế đứng đòn cân và hiếm gặp, giá trị cao nhất là thế đứng giọt nước.

Những chú gà chọi ôm đấm không bó hẹp trong bất kỳ chiến thuật hay lối đá nào. Chúng có khuynh hướng dùng chân phóng thẳng, nhanh và mạnh vào đối thủ khiến đối thủ văng ra một khoảng cách tương đối xa. Với đòn đá này thì cơ hội để đối thủ tiếp cận những chú gà này ở cự ly gần là gần như bằng không. Vậy nên chỉ còn cách chịu khuất phục..

Một chú gà chọi ôm đấm vô cùng oai vệ

Đặc điểm của gà chọi ôm đấm và các thế đá khắc chế

Các bài thơ về gà chọi thường hay nhắc đến những chú gà chọi ôm đấm với khả năng ra đòn đá độc đáo và cực kỳ vượt trội, những chú gà chọi ôm đấm quả thật là nỗi kinh hoàng trên trường đá gà. Vậy nếu anh em muốn tìm được cách khắc chế chúng thì hãy tham khảo ngay chuyên mục này nhé!

Xem Thêm  Tìm Hiểu Các Thông Tin Liên Quan Đến Bài Poker Tại 123b

Đặc điểm của các đòn đá của gà ôm đấm

Có thể nói những chú gà chọi ôm đấm có đòn đá mạnh và hiểm hóc bậc nhất giới gà chọi. Và điều này khiến chúng trở thành những đối thủ khó xơi trên trường đá gà. Những đòn đá này tập trung vào việc đẩy đối thủ ra khoảng cách xa và đá liên tục khiến đối thủ kiệt sức và ngã quỵ. Thêm vào đó, đối thủ cũng không có khả năng tiếp cận và tấn công những chú gà này.

Gà chọi ôm đấm có cơ, xương cứng cáp

Những thế đá khắc chế hiệu quả đòn đá của gà chọi ôm đấm

Sau đây sẽ là những thế đá có thể khắc chế vô cùng hiệu quả đòn đá đặc trưng của gà chọi ôm đấm. Mời anh em cùng xem qua:

  • Thế gà chạy xe là thế đá có khả năng cao sẽ khắc chế được những đòn đá văng liên tục với cự ly gần của gà chọi ôm đấm.
  • Thế gà càn đầy là thế đá vừa ôm vừa tấn công đối thủ. Và đặc điểm này đã hóa giải triệt để sức mạnh của gà chọi ôm đấm vì chúng không thể tung chiêu đá được.
  • Thế gà lùi tát vì gà chọi ôm đấm luôn lao vào đối thủ để đá nhanh nhưng gặp gà lùi tát sẽ ngay lập tức bị vả vào các bộ phận quan trọng dẫn đến yếu thế.
Xem Thêm  Tân đội trưởng Tây Ban Nha bùng nổ phản ứng khi đội nhà thất bại trước Scotland

Có rất nhiều cách khắc chế gà chọi ôm đấm

Lời kết

Gà ôm đấm là nói chung về những chú gà có lối tấn công tiếp cận nhanh và đá văng đối thủ vô cùng nguy hiểm. Bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu đến anh em những đặc điểm cũng như những thế gà đá có thể triệt tiêu sức mạnh của gà chọi ôm đấm. Hy vọng anh em khi gặp phải loại gà thì chẳng phải lo sợ gì mà thi đấu thăng hoa, hay như những bài thơ về gà chọi nhé!