Những trận gà đá tiền lớn trăm triệu siêu kinh điển cực hay

Gà đá tiền lớn chắc chắn là điều mà nhiều anh em kê thủ mong chờ mỗi mùa đá gà tiền lớn lên đến đỉnh điểm. Có thể nói những trận đá gà tiền lớn này mang đến cho anh em kê thủ sự mong chờ, háo hức và cả những thú vị khi xem xem ai sẽ là kê thủ chịu chi nhất trong vòng chơi này. Cùng 123b tìm hiểu ngay nhé anh em!

Gà đá tiền lớn là gì?

Thuật ngữ này như là một cách gọi với đại đa số những trận đá gà đỉnh cao mà hầu hết các kê thủ đều phải công nhận chất lượng thật sự của nó. Số tiền cược của những trận đá gà được mệnh danh là đá gà tiền lớn này cũng ít nhất phải từ con số chục triệu. Và trong lịch sử đã có kê thủ đưa ra mức giá vài tỷ đến vài chục tỷ đồng.

Số tiền cược lớn đương nhiên sẽ đi đôi với những chú gà chiến mang nòi giống không tầm thường cùng thực lực chắc chắn khiến nhiều người run sợ. Vậy nên  những trận đá gà tiền lớn này còn rất được yêu thích và chờ mong vì là trận chiến của những kẻ có máu mặt trong giới. Và chắc chắn rằng các trận đấu này thật sự rất mãn nhãn.

Có những kê thủ sẵn sàng bỏ ra số tiền cược lớn

Chi tiết về các trận đá gà tiền lớn kinh điển

Sau khi đã được giới thiệu qua về độ bá đạo cũng như sự cuốn hút của những trận đá gà tiền lớn thì chắc hẳn những anh em kê thủ đang đọc bài viết cũng rất háo hức muốn tìm xem các trận đá nào thật sự kinh điển. Bài viết này sẽ chỉ ra giúp anh em nhé!

Xem Thêm  Đá gà Loto188 - Nơi hội tụ các cao thủ cá cược lừng danh nhất

Các trận gà đá tiền lớn kinh điển bậc nhất giới kê thủ

Cùng bài viết điểm danh các trận đá gà tiền lớn siêu kinh điển sau đây nhé anh em!

  • Cuộc so tài giữa anh An Trường Võ và anh Phát Cà Mau, trị giá thực 500 triệu.
  • Cuộc so tài giữa anh Hùng và anh Cường, trị giá thực 1 tỷ.
  • Cuộc so tài giữa anh Phúc Barca và anh Hiển, trị giá thực 500 triệu.
  • Cuộc so tài giữa anh Linh và anh Hiển, trị giá thực 1 tỷ.
  • Cuộc so tài giữa chú Út và anh Vàng, trị giá thực 500 triệu.
  • Cuộc so tài giữa anh Phúc Barca và anh Mít Trà Cú, trị giá thực 2 tỷ.

Những chú gà chọi tham gia đá gà tiền lớn đều rất mạnh

Tại sao các trận đá gà tiền lớn thường hấp dẫn?

Câu trả lời đơn giản là vì những trận đá gà này đi kèm với số tiền cược cực khủng sẽ là những chú gà mang danh hiệu thần kê dị tướng hay chiến kê bách chiến bách thắng. Một trận thư hùng giữa những chú gà chọi nổi tiếng đầy thực lực chắc chắn sẽ đủ sức hấp dẫn tất cả các anh em kê thủ từ trẻ đến già. 

Và tất nhiên là coi đá gà tiền lớn sẽ rất khác so với coi đá gà trường campuchia. Đây chính là lẽ đương nhiên không ai có thể phủ nhận được!

Đá gà tiền lớn là mơ ước của biết bao kê thủ

Xem Thêm  Đại lý 123b là gì? Hướng dẫn làm Đại lý 123b chi tiết

Lời kết

Gà đá tiền lớn là những trận đá gà mang tính chất như thế nào hẳn là anh em đã nắm được vô cùng rõ ràng. Nếu anh em kê thủ yêu thích những trận đá gà này nhưng vẫn chưa có cơ hội xem qua thì có thể coi coi đá gà trường campuchia để học hỏi thêm kinh nghiệm nhé!