Lợi ích kỳ diệu khi trở thành hội viên trường đá gà Campuchia 123b?

Những ai yêu thích đá gà chắc chắn cũng đã hiểu rõ về đá gà Campuchia 123b. Đó là kiểu đá gà đặc biệt, có tiếng trên thị trường đấu kê châu Á cũng như toàn thế giới. Một loại hình được nhiều bạn trẻ yêu gà, và thành một thành viên trường đá gà này sẽ có nhiều lợi ích kỳ diệu. Cùng 123b tìm hiểu nhé.

Đá gà Campuchia 123b là gì?

Đây là loạt những giải đấu gà đá trường tổ chức ở Campuchia. Hầu như những trận đấu đều được diễn ra ở Thomo – khu vực gần với biên giới 2 nước Việt Nam và Campuchia. Vì vậy, nhiều người hay nhầm lẫn với trường gà đá Thomo nổi tiếng xưa nay. Nhưng đó là giải đấu khác, bởi được tổ chức ở Campuchi nên được gọi đá gà Campuchia.

Không giống với Việt Nam, ở Campuchia thì đá gà đã chính thức hợp pháp hóa. Được ví như hình thức kinh doanh hợp pháp, được đông đảo người kinh doanh để kiếm lời. Do đấy, đá gà ở đây được đầu tư mạnh mẽ về những đấu kê lẫn chất lượng của sân bãi.

Nhiều chú chiến kê tham dự những giải đấu gà ở đây đều đảm bảo về nguồn giống, sự thuần chủng, cân nặng…Hơn nữa, những đấu kê được huấn luyện cẩn thận, đẳng cấp và bảo đảm đủ tiêu chuẩn trong chiến đấu.

Chính vì vậy, nhiều trận đấu có sức lôi cuốn, có sự chuyên nghiệp cao với những giải đấu lớn nhỏ không giống nhau. Cho dù có số lượng phong phú nhưng những trận đấu đều được đầu tư và tổ chức bài bản.

Xem Thêm  Đá gà Loto188 - Nơi hội tụ các cao thủ cá cược lừng danh nhất

Đá gà Campuchia 123b là gì?

Lợi ích kỳ diệu khi trở thành hội viên trường đá gà Campuchia 123b?

Lợi ích kỳ diệu khi trở thành hội viên trường đá gà này bao gồm:

Được xem những trận đấu đá gà trực tiếp

Khi bạn trở thành thành viên của nơi đây bạn sẽ được xem những trận chiến kê đầy hấp dẫn, bạn được xem trực tiếp khiến cho ai cũng thấy bồi hồi. Khi xem trực tiếp bạn sẽ thấy nó thú vị, sôi động hơn rất nhiều lúc theo dõi trên mạng.

Không giới hạn trận đấu và đều là chiến kê tài năng

Xem đấu gà trên đây bạn sẽ được theo dõi nhiều trận đấu khác nhau, chúng đều là những chú gà tài năng. Vì thế, trận đấu sẽ thêm phần kịch tính sinh động hơn. Những chú chiến kế khỏe mạnh tài năng khiến cho bao người phải chú ý vì chiến thuật của chú.

Lợi ích kỳ diện của nó

Luật chơi đá gà Campuchia 123b

Luật chơi của đá gà này đơn giản và ai cũng có thể nắm bắt được, luật sẽ như sau:

Thời gian diễn ra trận đấu

Bao gồm những trận đấu vối số lượng chiến kê lớn. Giải đấu sẽ được tổ chức mỗi tuần. Nhưng từ thứ 5 – chủ nhật sẽ là khoảng thời gian xảy ra những giải đấu lớn, có nhiều người chơi lâu năm và có tiếng trên thị trường đá gà. 

Xem Thêm  Tìm Hiểu Các Thông Tin Liên Quan Đến Bài Poker Tại 123b

Luật chơi đá gà 

Trước khi tham dự trận đấu, những chiến kê sẽ phải kiểm tra cân nặng và bấm số. Đó là bước kiểm tra để cáp kèo giữa 2 chủ gà sao cho thích hợp nhất. Qua đấy, sắp xếp cặp gà và tạo thành những trận đấu cân tài cân sức và có sự chuyên nghiệp. 

Mỗi chú gà sẽ thi đấu số trận theo quy định, tiếp theo tính tổng số điểm. Đội nào mang số điểm cao nhất sẽ thành nhà vô địch. Trong những giải đá gà sẽ không có play – off hay chỉ số phụ. Hơn nữa, những đội nếu bằng điểm nhau thì được công nhận là đồng vô địch.

Luật thi đấu của loại hình này

Kết luận

Đá gà Campuchia 123b loại hình đá gà được nhiều người quan tâm hiện nay. Một loại đá gà đã quá thân quen với những ai yêu loại hình này Vf mang đến nhiều lợi ích diệu kỳ bạn không ngờ được.