Phản ứng của cộng đồng mạng sau khi xem đoạn clip Vy Oanh kêu cứu trong tình trạng hoang mang và ôm con khóc lóc

Gần đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ngắn của nữ ca sĩ Vy Oanh với vẻ mặt hoang mang, kêu cứu cộng đồng mạng. Nội dung của đoạn clip vẫn chưa được xác định là thông tin chính thống hay không, nhưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cùng 123B theo dõi sự việc này

Theo thông tin mới nhất, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM đã triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tên thật của ca sĩ Vy Oanh) đến làm việc để giải quyết theo đơn tố giác tội phạm. Ông Nguyễn Quang Tuấn, con trai bà Nguyễn Phương Hằng, đã tố giác Vy Oanh về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng.

Sau khi nhận được giấy triệu tập của Công an TP.HCM, Vy Oanh đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng đề nghị quan tâm, theo dõi và xử lý kịp thời để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Theo luật sư của Vy Oanh, họ đã gửi văn bản khiếu nại hai nội dung. Một trong đó là khiếu nại hành vi tố tụng liên quan đến giấy triệu tập của cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP HCM, và việc triệu tập để “làm việc liên quan đến đơn của ông Nguyễn Quang Tuấn tố giác Bà về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng (mẹ ông Tuấn)”.

Xem Thêm  Giờ Trái Đất 2023: Điểm nhấn của năm trong việc bảo vệ môi trường

Tuy nhiên, Vy Oanh cho biết mình không hề quen biết với ông Tuấn, người xưng là con của bà Nguyễn Phương Hằng và tố giác bà. Ca sĩ này cho rằng bị xâm phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín bởi hành vi vi phạm pháp luật của bà Phương Hằng