Bé trai 3 tuổi bị ép uống ma túy: Công an khẩn trương tìm kiếm mẹ ruột và cha dượng

Theo 123B cập nhật thông tin Công an TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị khác để tìm kiếm mẹ và cha dượng của bé trai 3 tuổi bị nghi bị ép uống ma túy đá, gây xôn xao trên mạng xã hội. Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) đang tiến hành xác minh thông tin liên quan đến video này và tìm kiếm địa điểm và thời gian xảy ra sự việc. Công an đang phối hợp với anh T.M.T., cha ruột của bé để điều tra rõ hơn về vụ việc.

Theo Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, video này có dấu hiệu của bạo hành trẻ em và đây là hành vi nguy hiểm, đặc biệt nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng và sự an toàn của trẻ em. Để đảm bảo an toàn cho trẻ em, Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đã đề nghị Công an TP.HCM và Công an huyện Hóc Môn phối hợp để xác minh và kịp thời phát hiện vụ việc, đồng thời đảm bảo an toàn cho trẻ em và xử lý thật nghiêm đối với đối tượng có các hành vi vi phạm Quyền trẻ em.

Ban đầu, video cho thấy bé trai 3 tuổi được cho là T.A.T. ở trần, mặc bỉm, bị người đàn ông xăm trổ hành hạ và ép sử dụng chất nghi là ma túy đá. Người đàn ông nhiều lần nói tục, chửi bới, hăm dọa dùng búa, kìm, kéo cắt bộ phận sinh dục và ép bé trai dùng hai tay cầm chai nước để hút ma túy đá. Bé trai tỏ ra sợ hãi và làm theo. Tuy nhiên, video này đã bị cắt thành nhiều đoạn và không cho thấy người quay video can ngăn hay không.

Xem Thêm  Lợi ích kỳ diệu khi trở thành hội viên trường đá gà Campuchia 123b?

Sau khi video lan truyền trên mạng xã hội, Công an huyện Hóc Môn đã điều tra và xác định rằng người trong video không sống tại địa chỉ nơi video được cho là quay. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc để làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.